หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้มีดสับหำตัวเองขาด ด้านแม่เชื่อ บนบานแล้วไม่แก้

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-10-4 11:54| เปิดอ่าน: 1486| ความคิดเห็น: 0

เกิดเหตุระทึก! หนุ่มขับรถบรรทุกวัย 24 ปี เกิดอาการคุ้มคลั่งใช้มีดปังตอสับอวัยวะเพศของตัวเองจนขาด โดยบอกว่าทำไปตามคำสั่งของพระเจ้า ขณะที่แม่ของผู้บาดเจ็บตั้งข้อสังเกตเหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นเพราะลูกชายยังไม่ไปแก้บน


116-500x234.jpg

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่จ.ลพบุรี ได้เกิดเหตุสยองขึ้นเมื่อมีชายคนหนึ่งอายุ 24 ปี คลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดปังตอสับอวัยวะเพศของตวเองจนขาด ญาติต้องเร่งนำตัวส่ง โรงพยาบาลเป็นการด่วน เพราะคนเจ็บร้องโอดโอยด้วยความเจ็บ และมีเลือดไหลเต็มกางเกง

ทั้งนี้จากการสอบสวนญาติผู้บาดเจ็บได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บมีอาการคลั่งยืนบ่นคนเดียว โดยบ่นหาพระเจ้าอ้างว่าตอนนี้ได้สวมหัวโขนอยู่ หากเอาหัวโขนออกตนก็จะสบายจากนั้นเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อผู้บาดเจ็บเดินไปที่ห้องครัวก่อนจะหยิบมีดมาตัดอวัยวะเพศตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ผู้เป็นแม่ได้เผยต่อมาว่า ลูกชายเป็นคนดีไม่มีประวัติการติดยาเสพติด แต่นานๆ ครั้งจะกลับบ้านเพราะมีอาชีพขับรถบรรทุก ซึ่งในวันเกิดเหตุพบว่าลูกผิดปกติเนื่องจากมีการบ่นถึงพระเจ้า และหัวโขน แต่ไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนหนึ่งเชื่อว่ามีสาเหตุมาจากการที่ไม่ได้แก้บนที่ได้ทำการบนบานว่ากล่าวไปก่อนหน้านี้

ภาพจาก รายการประเด็นเด็ด 7 สี
ที่มา news.mthai.com/hot-news/general-news/464030.htmlตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้