มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์ #TheFaceThailandseason3 ฮอตมากตอนนี้ คิดนาน5 เดือนกว่าจะรับ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-9-14 12:44| เปิดอ่าน: 1187| ความคิดเห็น: 0

มาช่า เผยคิดนานกว่า 5 เดือน ก่อนรับเป็นเมนเทอร์ #TheFaceThailandseason3
   มาช่า วัฒนพานิช เผยตัดสินใจนานกว่า 5 เดือน กว่าจะรับเป็นเมนเทอร์ The Face Thailand Season 3 เปรยทำมาครบทุกสาขาแล้ว อยากลองงานนี้ดูบ้าง

CsP4taTUEAAwbVF.jpg

          ทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์และปลื้มปริ่มหนักมาก เมื่อนักร้องนักแสดงตัวแม่ของวงการอย่าง มาช่า วัฒนพานิช มาเปิดตัวเป็นเมนเทอร์คนใหม่ในรายการ The Face Thailand season 3 โดยล่าสุด (13 กันยายน 2559) "พี่ช่า" ก็ได้เปิดใจว่า ตัดสินใจนานเหมือนกัน กว่าจะรับงานนี้

CsQ5tPpUEAAeumr.jpg

          ทั้งนี้ มาช่า เผยว่า คุยกันมาพักใหญ่ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ กว่าจะคุยจริง ๆ จัง ๆ จนคิวลงตัวก็เข้าเดือนสิงหาคมแล้ว ก็ประมาณ 5 เดือน ตอนแรกตนก็ไม่รู้ว่ารายการเป็นอย่างไร เพราะเป็นคนชอบดูหนัง DVD ดูซีรีส์มากกว่า พอคุณเต้ติดต่อมาอยากให้ลง The Face เลยไปนั่งดูว่ามันเป็นอย่างไร ก็สนุกดี และรู้สึกว่าตนทำมาทุกสาขาแล้ว แต่ยังไม่เคยเป็นเมนเทอร์จริง ๆ ซึ่งตนมองว่าการเป็นเมนเทอร์คือการที่เราจะส่งน้อง ๆ ให้กลายเป็นดวงดาวสักดวงของผู้คนมากมายต่อ ๆ ไป เราจะต้องสอนคน มันไม่ใช่แค่เรื่องเล่น ๆ สำหรับตนก็รู้สึกว่าน่าลองเหมือนกัน อาจจะมีตลกบ้าง จิกกัดกันบ้าง มันก็เป็นเสน่ห์ของรายการ แต่เป้าหลัก ๆ ของตนคืออยากจะรู้ว่า ใครนะ จะเป็นน้องที่เราปั้นขึ้นมา
CsP4uWRVIAAr_19.jpg

          เมื่อถามถึงการเตรียมรับคอมเมนต์แรง ๆ จากคนดูอย่างไร มาช่า บอกว่า อยู่มาขนาดนี้ก็เลยจุดเครียดแล้ว ไม่กังวลกับเรื่องนี้เท่าไร ตนมาทำงาน แต่คนดูจะอินมากอินน้อยก็ห้ามเขาไม่ได้ ทุกคนที่ทำงานด้วยกันก็รู้อยู่แล้วว่ามันคือเกม แต่คนดูอาจอินบ้างตามสถานการณ์ แต่คิดว่าเดี๋ยวพอจบ เขาก็เข้าใจ เหมือนทุกซีซั่นที่ผ่านมา ก็เหมือนละครเรื่องหนึ่ง พอมันจบก็คือจบ เพื่อความสนุกสนาน

ภาพจาก Instagram Marshairis
kapook.com


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้