แตงโม นิดา ตอกคืนใส่หน้า แบ็ก อาทิตย์ ที่ชอบแท็กรูปหาบ่อยมาก ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร เงิบไปเลย

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-1-11 18:27| เปิดอ่าน: 1567| ความคิดเห็น: 0

แตงโม นิดา ตอกคืนใส่หน้า แบ็ก อาทิตย์ ที่ชอบแท็กรูปหาบ่อยมาก ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร เงิบไปเลย

01_19.jpg

          เรียกได้ว่าโสดและเสน่ห์แรงแบบสุด ๆ สำหรับนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่มักจะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นในวงการและนอกวงการ โดยล่าสุด (11 มกราคม 2560) หลายคนจับตามองความสัมพันพันธ์ ระหว่างหนุ่มแบ็ก อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลทีมชาติไทย กับนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่ช่วงหลัง ๆ จะเห็นหนุ่มแบ็กตามจีบสาวแตงโมหนักมาก เวลาจะโพสต์อะไร ก็แท็กหาสาวโมอยู่ตลอด ๆ แถมมีภาพคู่ที่แลดูจะสนิทสนมกันออกมาให้เห็นอีกด้วย เรียกได้ว่าส่งความหวานผ่านไอจีกันเลยทีเดียว

02_23.jpg
แบ็ค อาทิตย์

         และไม่ใช่เพียงรูปคู่ที่หนุ่มแบ็กแท็กไปหาอย่างเดียว แต่ยังมีรูปที่เจ้าตัวถ่ายคนเดียวแล้วแท็กหาสาวแตงโมอีกหลายรูป จนสาวแตงโมทนไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าหนุ่มแบ็กต้องการมาขายขนมจีบหรือต้องการอะไร ทางนางเอกสาวจึงตอบโต้ด้วยการเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้รูปว่า "เดวๆๆๆ แท็กไมอ่า" ทางด้านหนุ่มแบ็กก็ตอบกลับไปว่า "happy new year" จนสาวแตงโมทนไม่ไหว รีบติดต่อหนุ่มนักบอลรายนี้ให้ลบแท็กออก และตอนนี้รูปต่าง ๆ ได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว
03_19.jpg

          ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มแบ็ก อาทิตย์ คนนี้เคยมีข่าวตามจีบนางเอกสาวแพท ณปภา แต่ก็ไม่สำเร็จ และหลังจากนั้นก็โดนสาว ๆ ออกมาแฉรัว ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของหนุ่มแบ็ก อาทิตย์ ทั้งเรื่องผู้หญิง คบซ้อน ยืมเงินแฟน และอื่น ๆ อีกเพียบ ก่อนที่เรื่องทั้งหมดจะเงียบไป

04_18.jpg

05_18.jpg

06_13.jpg

07_9.jpg

09_6.jpg
ภาพจาก Instagram melonpveerapong, back_ad8_
10_4.jpg


loading...
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้