แก๊งเพื่อนวัยรุ่นถูกวิศวกรยิง ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลคนขับรถตู้ ถึงขั้นตัดสายนักข่าวทิ้งเฉยเลย

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-2-12 17:31| เปิดอ่าน: 456| ความคิดเห็น: 0

แก๊งเพื่อนวัยรุ่นถูกวิศวกรยิง ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลคนขับรถตู้ ถึงขั้นตัดสายนักข่าวทิ้ง

100_4.jpg

แก๊งเพื่อนวัยรุ่นที่ถูกวิศวกรยิงดับ ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคนขับรถตู้ ถึงขั้นตัดสายทิ้งเมื่อถูกถามถึง รอติดตามดูว่าจะถูกตำรวจออกหมายเรียกเมื่อไร

                จากกรณีของวิศวกรใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่นจนเสียชีวิต ภายหลังมีเรื่องขัดแย้งเรื่องการจอดรถขวางกัน นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อสังคม ที่ยังคงติดตามและจับจ้องการสอบสวนคดีนี้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมีการตั้งข้อสังเกตว่าจนถึงขณะนี้ที่มีการเผยคลิปเหตุการณ์ ก็ยังคงไม่มีใครพูดถึงคนขับรถตู้เลยนั้น

122.jpg
                ล่าสุดวานนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV มีรายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังซอยสินทรัพย์ ที่เพื่อนของ ปอน ผู้เสียชีวิต พักอาศัยเพื่อสอบถามข้อมูลของคนขับรถตู้ ซึ่งทราบมาว่ากลุ่มวัยรุ่นได้เช่ารถตู้มาจากซอยดังกล่าว อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวกลับไม่ได้รับความร่วมมือใด ๆ ในการสอบถามหรือหาบ้านของคนขับรถตู้

                จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม แบงค์ คนขับรถวีออส ซึ่งเป็นเพื่อนของปอน รวมถึงเด็กอีกรายเพื่อจะสอบถามข้อมูลของ นายนุก คนขับรถตู้ ว่าอยู่ที่ใดและเมื่อไรจะไปให้ข้อมูลกับทางตำรวจ แต่ปรากฏว่าทั้งคู่ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูล โดยเฉพาะแบงค์ซึ่งวางหูโทรศัพท์ทันทีและไม่รับสายอีกเลย ซึ่งจากนี้ก็ต้องรอติดตามว่าทางตำรวจจะมีการออกหมายเรียกเมื่อไร

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว, รายการทุบโต๊ะข่าว, เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4, workpointtv


loading...
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้