ดราม่า คนใจดีให้อาหารแมวจรจัด กลับเจอป้ายขู่วางยาเบื่อ งานนี้มีคนเห็นต่าง !! ให้อาหารทำไมไม่เอาไปเลี้ยงเลย

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-2-12 17:47| เปิดอ่าน: 1518| ความคิดเห็น: 0

ดราม่า คนใจดีให้อาหารแมวจรจัด กลับเจอป้ายขู่วางยาเบื่อ งานนี้มีคนเห็นต่าง !! ให้อาหารทำไมไม่เอาไปเลี้ยงเลย

cat3.jpg

ดราม่า ชาวเน็ตเปิดภาพคนด่าเรื่องให้อาหารหมาแมวจรจัดในที่สาธารณะ พร้อมขู่วางยาเบื่อ แต่งานนี้ทำคนที่เห็นเถียงกันสนั่น แนะแทนที่จะเอาข้าวมาให้ ควรรับไปเลี้ยงที่บ้านจะดีที่สุด

          ดราม่าให้อาหารหมาแมวจรจัดมาอีกแล้ว หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความประจานบุคคลหนึ่งลงในเพจ รักหมา ระบุว่า มีคนใจแคบเขียนข้อความห้ามให้อาหารแมวจรในพื้นที่นี้อีก ถ้ายังไม่เลิกให้ จะวางยาเบื่อ ทำให้ตนรู้สึกไม่พอใจ เหตุใดถึงใจร้ายกับแมวจรจัดถึงเพียงนี้
ดราม่า ให้อาหารแมวจรจัด

          จากข้อความดังกล่าว ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งเห็นด้วยกับเจ้าของโพสต์ที่มองว่าคนเขียนใจแคบ ไม่สงสารหมาแมวจรจัดบ้างเลย แต่บางรายกลับมองต่างออกไป โดยมองว่า ทางฝั่งคนเขียนป้ายเตือนแม้ใช้ภาษารุนแรงไปหน่อย แต่คงเดือดร้อนจริง ๆ พร้อมแนะ ทางที่ดีควรรับเลี้ยงแมวจรจัดไปเลยจะดีที่สุด

cat1.JPG

cat2.JPG

          ในขณะที่เพจดังอย่าง Drama-addict ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมแสดงความคิดเห็นด้วยว่า คนเขียนป้ายเตือนทำถูกแล้ว เนื่องจากตัวเขาคงได้รับผลกระทบจากการที่หมาแมวจรจัดมากินอาหาร และคงขี้ เยี่ยวบริเวณนั้นไปด้วย ซึ่งคนให้อาหารควรต้องทำความใจตรงนี้ด้วย และมองว่าการให้อาหารไปวัน ๆ มันไม่ช่วยแก้ปัญหาอะไร แต่จะยิ่งทำให้ปัญหามันหนักกว่าเดิม พร้อมแนะหากอยากช่วยจริง ๆ ต้องทำให้ถูกทาง คือการรับเลี้ยงไปเลย

cat4.jpg

cat5.JPG
cat6.JPG
cat7.JPG

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Drama-addict
kapook.com


loading...
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้