นักเรียนหญิงถูกข่มขืนในงานปาร์ตี้ จนมีคลิปหลุด ตอนนี้ตั้งท้อง โพสต์ขอบริจาคเงินไปทำแท้ง เพราะไม่มีเงิน

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-3-19 16:15| เปิดอ่าน: 4719| ความคิดเห็น: 0

นักเรียนหญิงถูกข่มขืนในงานปาร์ตี้ จนมีคลิปหลุด ตอนนี้ตั้งท้อง โพสต์ขอบริจาคเงินไปทำแท้ง เพราะไม่มีเงิน

rus1.jpg

         นักเรียนหญิงชาวรัสเซียที่ถูกข่มขืนในงานปาร์ตี้ เผยตั้งท้องแล้ว ยายให้ไปทำแท้ง แต่ไม่มีเงิน โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากชาวโลกโซเซียล

           เว็บไซต์ ren.tv ได้เผยแพร่รายงานพร้อม คลิปวิดีโอสุดฉาวโฉ่ที่ถูกแชร์สะพัดทั่วโลกออนไลน์รัสเซีย ซึ่งเป็นคลิปของชายหนุ่มและหญิงสาวชั้นมัธยมคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กส์กันบนโซฟาในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง โดยผู้ถ่ายเป็นเพื่อนสาวอีกรายที่ยืนมองน่าตาเฉย พร้อมกันนี้ยังได้มีเพื่อนรายอื่นเข้ามาและพากันหัวเราะอย่างสนุกสนาน

           ภายหลังมีการเปิดเผยข้อมูลระบุว่า คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา โดยจูเลีย เด็กหญิงสาวที่ถูกกระทำภายในคลิปดังกล่าวเป็นผู้เสียหาย เธอไม่ได้สมยอมแต่ถูกขืนใจ โดยเธอเรียนอยู่เกรด 9 และมีอายุเพียง 15 เท่านั้น ซึ่งอายุยังไม่ถึง 16 ปี ตามกฎหมายของรัสเซียถือว่าเป็นการพรากผู้เยาว์ มีโทษความผิดทาง และทางเอเลน่า คุณแม่ของเธอได้เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว
นักเรียนหญิงถูกข่มขืน

rus2.jpg

           ล่าสุด (17 มีนาคม 2560) เว็บไซต์ spb.kp.ru ได้มีรายงานความคืบหน้าว่า โลกโซเชียลของรัสเซีย ได้มีการแชร์ข้อความขอความช่วยเหลือจาก จูเลีย ที่ระบุว่า เธอพลาดตั้งครรภ์ แม่ของเธอทิ้งไปอยู่กับผู้ชาย ทำให้เธอต้องอยู่กับยาย และยายได้ให้เธอไปทำแท้ง แต่เธอไม่มีเงิน ซึ่งภายหลังจากมีข้อความดังกล่าวออกมา ก็มาผู้คนบางส่วนส่งเงินไปช่วยเหลือ

           อย่างไรก็ดี จากรายงานยังไม่มีการยืนยันว่าข้อความดังกล่าวเป็นของจูเลียจริงหรือไม่  ซึ่งภายหนลังข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไป และทางครอบครัวของจูเลียยังไม่สามารถติดต่อได้

ภาพจาก vk

ข้อมูลจาก ren.tv, spb.kp.ru


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้