โคตรสู้ โคตรโส

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-12-17 11:56| เปิดอ่าน: 4092| ความคิดเห็น: 0โคตรสู้ โคตรโสตัวอย่าง โคตรสู้ โคตรโส


โคตรสู้ โคตรโส

โคตรสู้ โคตรโส (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 16 ธันวาคม 2553
แนว : แอ๊คชั่น
นำแสดง : กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล, สรพงษ์ ชาตรี, เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, แพทริค คาซู แทงค์ และกลุ่มนักบู๊พันธุ์ใหม่ในนาม "Fighting club"
กำกับ : พันนา ฤทธิไกร, มรกต แก้วธานี
เรื่อง/บทภาพยนตร์ : พันนา ฤทธิไกร/ ดูจิต หงษ์ทอง, Jonathon Siminoe

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ นาฟิล์ม พร้อมท้าทุกสายตาพิสูจน์ความมันส์ระห่ำครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ของ ปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย "พันนา ฤทธิไกร" กับดีกรีการต่อสู้ทะลุปรอทจากการเพาะบ่มกว่า 2 ทษวรรษ ในเส้นทางสายแอ๊คชั่นที่ทั้งโลกต้องตื่นตะลึง

          และการกำเนิดของ 9 แอ๊คชั่นฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่ผ่านงานแอ๊คชั่นระดับอินเตอร์มาอย่างโชกโชน "Fighting Club" กับศิลปะการต่อสู้ทุกกระบวนท่าทุกศาสตร์ที่ขนกันมาระห่ำกว่าครั้งไหนไหน พร้อมการผนึกกำลังของกองทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย "กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล" กับลีลาแอ๊คชั่นที่เข้มข้นที่สุดในชีวิต "คาซู แพทริค แทงค์" กับฝีมือการต่อสู้สุดท้าทายห้ามกระพริบตา

          "สรพงษ์ ชาตรี" มาพร้อมกับลูกบู๊ระดับตำนาน "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก" สลัดลุกส์ใสขอแอ๊คชั่นให้แหลกลาญ "เสนาหอย" กับลูกฮาเต็มพิกัดกับหนังบู๊ครั้งแรกในชีวิต ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายทุกเสี้ยววินาที

เรื่องย่อ โคตรสู้ โคตรโส

         "โส" คือภาษาอีสานแปลว่า "สู้แค่ตาย" เมื่อการรวมตัวของเหล่าสุดยอดนักสู้สายพันธุ์ระห่ำ กำลังผันเปลี่ยนงานเลี้ยงให้กลายเป็นสุสานในชั่วข้ามคืน ดีกรีความแค้นพุ่งทะลุปรอท ความตายเข้าใกล้ประชิด เขาและเธอจึงขอแท๊คทีม "โคตรโส" กันแบบไม่มียั้ง การต่อสู้เต็มรูปแบบฉีกทุกท่วงท่ากับความมันส์ระดับ "สู้ยิบตา" จึงเริ่มต้นขึ้น

          Fighting Club คือการวมตัวของกลุ่มนักศึกษาผู้หลงใหลในศิลปะการต่อสู้ หลังจากเรียนจบสมาชิกในคลับต่างแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของชีวิต ก่อนที่ทุกคนจะได้รับการเชิญชวนให้มางานเลี้ยงเพื่อที่จะฉลองการได้ไปเป็นนักแสดงแอ๊คชั่นของฮอลลีวู้ด จึงเป็นโอกาสได้มารวมตัวกันอีกครั้ง จนทำให้ปาร์ตี้ของชาว Fighting Club สนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ จนกระทั่งเสียงระเบิดได้เกิดขึ้น...

          เมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาทุกอย่างก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง งานปาร์ตี้กลับกลายเป็น งานร้าง เพื่อนของพวกเขาถูกจับตัวไปและสัมผัสได้ถึงความตายที่กำลังขยับเข้าใกล้มาทุกขณะ เมื่อพวกเขาต้องเจอกับเหล่าเพชฌฆาตลึกลับที่จ้องทำร้ายพวกเขา เมื่อชีวิตถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย  ความตายเข้าประชั้นชิด พร้อมกับเกิดคำถามขึ้นในใจของทุกคนว่า ใครเป็นคนทำ และทำไมต้องทำกับพวกเขาถึงขนาดนี้ ที่สำคัญพวกมันทำเพื่ออะไร แต่พวกเขามีทางเลือกเดียว !! นั่นคือการ "สู้แค่ตาย"
s_19698_4316.jpg
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้