โรบอทยอดรัก

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-6-7 16:25| เปิดอ่าน: 3209| ความคิดเห็น: 0


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก


โรบอทยอดรัก ละครช่อง7

โรบอทยอดรัก บทประพันธ์โดย : เล่าเต็ง
โรบอทยอดรัก ผลิตโดย : บ. กำกับการดี จก.
โรบอทยอดรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

          เมื่อหุ่นยนต์ที่เป็นผลงานชิ้นโบแดงสัญชาติเกาหลีดันเครื่องรวนก่อนวันที่จะมาเมืองไทยเพียงวันเดียว หนุ่มน้อยผู้เป็นรองประธานบริษัทจึงต้องปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ แต่ปัญหาไม่จบแค่นั้นเพราะพ่อหุ่นจำแลงของเราต้องมาอยู่กับครูสาวที่เกลียดเทคโนโลยียิ่งกว่าอะไร เรื่องวุ่น ๆ ก็เลยเกิดเมื่อหัวใจของเธอดันไปรักกับหุ่นยนต์จำแลงเข้าเมื่อไหร่ก็ไม่รู้

เรื่องย่อโรบอทยอดรัก

          นิจชิตา...ครูสาว จากโรงเรียนประถมต่างจังหวัด ผู้มีอุดมการณ์และรักความเป็นไทยอย่างแรงกล้า ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยมาที่เกาหลี เพื่อร่วมงานเปิดตัวหุ่นยนต์เทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนระหว่างรัฐบาลไทยกับบริษัท LE ผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเกาหลี นิจชิตาไม่เห็นด้วยเพราะเธอรู้สึกว่ามันคือการรุกคืบทางวัฒนธรรม และเป็นวิธีการล่าอาณานิคมแบบใหม่ของผู้ที่คิดว่าเจริญกว่าเท่านั้นเอง แม้ว่าเธอจะพยายามคัดค้านเท่าไหร่แต่สำหรับตำแหน่งครูเล็ก ๆ จากโรงเรียนต่างจังหวัดคงทำอะไรมากไม่ได้นอกจากจำใจไปตามคำสั่งนั้น

          แต่ก็เกิดเรื่องจนได้เมื่อนิจชิตาเกิดหลงทางในเกาหลี ระหว่างหาทางไปโรงแรมเธอก็ได้พบกับชายชาวเกาหลีคนหนึ่งที่กำลังค้นหาอะไรบางอย่าง นิจชิตาพยายามเรียกชายคนนั้นเพื่อจะถามทาง แต่เมื่อชายคนนั้นหันมาสิ่งที่นิจชิตาเห็นอยู่ในมือชายคนนั้นก็คือ ชิ้นส่วนของมนุษย์ !!! นิจชิตาถึงกับหน้าซีดเผือดนี่เธอต้องมาเจอกับเหตุการณ์วุ่นวายอะไรอย่างนี้ ทำไมเธอต้องมาเจอกับไอ้ฆาตกรฆ่าหั่นศพในเกาหลีด้วย นิจชิตาพยายามหนีและร้องให้คนช่วยอย่างไม่คิดชีวิต ในที่สุดนิจชิตาก็รอดพ้นจากเจ้าฆาตกรโรคจิตได้อย่างหวุดหวิด และชายต้องสงสัยนั้นถูกจับทันที

          นิจชิตารู้สึกภาคภูมิใจกับวีรกรรมของตัวเอง โดยไม่รู้เลยว่าเรื่องวุ่น ๆ กำลังเกิดขึ้นเพราะชายต้องสงสัยที่เธอคิดว่าเป็นฆาตกรโรคจิตนั้น แท้ที่จริงเขาคือ คิมมินโฮ...ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน  ของ คิมยองมิน...ประธานบริษัท LE ซึ่งเป็นบริษัทขายเครื่องไฟฟ้าและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเกาหลี คิมมินโฮมีอีกชื่อว่าคิมหันต์ เพราะแท้ที่จริงแล้วเขาเป็นลูกครึ่งไทย – เกาหลี และชิ้นส่วนมนุษย์ที่นิจชิตาเห็นนั่นก็คือ ส่วนประกอบของ ME 1 (เอ็ม-อี วัน) ...หุ่นยนต์เพื่อความบันเทิง ซึ่งคิมมินโฮใช้เวลาในการค้นคว้าและประดิษฐ์ร่วมสิบปี แต่เกิดความผิดพลาดเนื่องจาก คิมยองมินแอบเพิ่มโปรแกรมบางอย่างเพื่อพัฒนา ME 1 ให้เป็นหุ่นยนต์เพื่อการศึกษา และต้องการจะใช้ ME1 เป็นตัวเบิกทางค้นหาสายแร่ทองคำที่ทางทีมวิจัยค้นพบว่ามีอยู่จริงในประเทศไทย

          คิมมินโฮเจ็บใจที่อยู่ ๆ ตัวเองก็กลายเป็นฆาตกรโรคจิตไปซะงั้น ดีที่ ยุนอา...เลขาสาวสวยประจำตัวมาประกันตัวและบอกความจริงให้กับทางตำรวจฟัง แต่ยังไง๊ยังไง คิมมินโฮก็หมายแค้นนิจชิตาเอาไว้แล้วว่าชาตินี้อย่าได้เจอกับผู้หญิงสติไม่ดีคนนี้อีกเลย

          แต่เขาว่าเกลียดอะไรก็เจออย่างนั้นเมื่อวันรุ่งขึ้นที่นิจชิตาต้องไปงานแถลงข่าวที่บริษัท LE เพื่อไปดูหุ่นยนต์ที่ทางบริษัทนี้คุยนักคุยหนาว่าเป็นเทคโนโลยีที่โลกต้องตะลึง แต่แล้วนิจชิตาก็ต้องตะลึงจริง ๆ เมื่อพบกับคิมมินโฮที่เธอคิดว่าเป็นฆาตกรโรคจิต นิจชิตาต่อสู้อย่างสุดชีวิตโดยไม่รู้เลยว่าที่เธอกำลังเตะต่อยอยู่นั่นคือเจ้าหุ่นต้นแบบ ME 1 ที่ถอดแบบทุกอย่างมาจากคิมมินโฮนั่นเอง แต่คนที่ต้องตะลึงที่สุดเห็นจะเป็นคิมมินโฮ เพราะสิ่งที่เขาเห็นก็คือนิจชิตากำลังทำลายสิ่งประดิษฐ์ที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเขา

          นิจชิตาเองก็ตกใจไม่น้อยเมื่อรู้ว่าชายที่เธอคิดว่าเป็นฆาตกรโรคจิตนั้นแท้จริงแล้วเป็นรองประธานบริษัทนั่นเอ นิจชิตากำลังจะขอโทษในสิ่งที่เธอทำ แต่คิมมินโฮที่กำลังโมโหกลับดูถูกเธอว่าเป็นพวกป่าเถื่อนไร้วัฒนธรรม ไม่รู้จักเทคโนโลยี นิจชิตากลับประเทศไทยพร้อมกับประกาศเลิกกินกิมจิ และทุกอย่างที่เป็นของเกาหลีตลอดชีวิต

          แม้ว่านิจชิตาจะกลับประเทศไทยไปแล้ว แต่ปัญหาไม่ได้กลับไปกับเธอด้วย เพราะสิ่งที่เธอทิ้งไว้ก็คือความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเจ้า ME 1 จนต้องใช้เวลาในการแก้ไขอีกหลายเดือน แต่จะทำยังไงในเมื่อคิมมินโฮมีสัญญาที่จะต้องมอบเจ้าหุ่น ME 1 ให้กับรัฐบาลไทยตามโครงการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีและสารสนเทศภายในอาทิตย์นี้ คิมมินโฮผู้ถือคติว่าเสียเงินไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้จึงต้องคิดหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นี้ให้ได้

          ทางด้านนิจชิตาก็กำลังระบายอารมณ์ใส่ ภูชิต...ปลัดหนุ่มอนาคตไกล ที่หมายปองนิจชิตาไว้ตั้งแต่เห็นเธอเพียงครั้งแรก และการที่นิจชิตาได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปเกาหลีก็เพราะภูชิตมีส่วนในการผลักดันนั่นเอง โดยมี ลุงปุ่น...พ่อผู้บังเกิดเกล้าของนิจชิตาคอยสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพราะลุงปุ่นมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นคนในเครื่องแบบตั้งแต่เด็ก แต่ในเมื่อชีวิตมันเลือกไม่ได้ งั้นขอมีลูกเขยเป็นคนในเครื่องแบบแทนก็ยังดี ภูชิตชักชวนนิจชิตาไปทำเนียบเพื่อพบกับท่านนายกรัฐมนตรี แต่นิจชิตากลับไม่สนใจเพราะเวลาที่เสียไปเธอเอาไปสอนหนังสือให้กับเด็ก ๆ ยังเป็นประโยชน์กว่า

          วันรุ่งขึ้นนิจชิตาไปโรงเรียนตามปกติ แต่แล้วเธอก็ต้องตกใจแทบตกมอเตอร์ไซค์เมื่อพบว่า คิมมินโฮมาปรากฏกายที่โรงเรียนเธอได้อย่างไร ภูชิตรีบเข้ามาห้ามแล้วบอกว่าคิมมินโฮที่นิจชิตาเห็นนั่นก็คือ หุ่นต้นแบบ ME 1 นั่นเอง และที่เขาชวนนิจชิตาไปพบท่านนายกก็เพราะมีพิธีมอบหุ่นต้นแบบให้กับทางโรงเรียนของเรามาดูแล นิจชิตาค้านหัวชนฝาที่จะเป็นคนดูแลหุ่นสัญชาติเกาหลีนี้เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นที่เกาหลีทำให้นิจชิตาไม่อยากแม้แต่จะมองหน้า แม้จะรู้ว่าเป็นแค่หุ่นยนต์ก็ตาม แต่ภูชิตกลับบอกว่านิจชิตาปฏิเสธไม่ได้เพราะเรื่องนี้มันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเลยทีเดียว แล้วอีกอย่างเด็ก ๆ ก็เป็นปลื้มทันทีเมื่อรู้ว่าจะมีหุ่นยนต์เสมือนคนมาช่วยสอน

          แต่คนที่ไม่ปลื้มและอยากจะกลับเกาหลีทันทีที่เห็นหน้านิจชิตาก็คือคิมมินโฮ เพราะแท้ที่จริงแล้วเจ้าหุ่น ME 1 ที่ทุกคนเห็นอยู่นั่นก็คือ คิมมินโฮตัวจริงเสียงจริง ที่ตกกระไดพลอยโจนปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ของตัวเอง เพราะยุนอาเลขาสาวสุดสวยให้คำแนะนำว่าระหว่างที่หุ่นต้นแบบ ME 1 ส่งซ่อมนั่นคิมมินโฮต้องปลอมตัวมาเมืองไทยเพื่อรักษาชื่อเสียงของบริษัทเอาไว้ ตอนแรกที่คิมมินโฮรับปากก็เพราะไม่รู้ว่าตัวเองต้องมาอยู่ในโรงเรียนของนิจชิตา แต่เมื่อเห็นเธอเข้าคิมมินโฮก็รู้ได้ทันทีว่า นิจชิตาจะต้องหาทางแกล้งเขาอย่างแน่นอน

          แล้วมันก็เป็นอย่างที่คิมมินโฮกลัว เพราะนิจชิตานึกออกว่านี่เป็นทางเดียวที่เธอจะได้แก้แค้นคิมมินโฮให้รู้ว่าที่จริงแล้วคนไทยก็มีดีเหมือนกัน ยุนอาเองก็กลัวว่านิจชิตาจะแกล้งคิมมินโฮจนความลับแตก จึงได้ดัดแปลงบ้านพักให้เป็นศูนย์บัญชาการเพื่อคอยช่วยเหลือคุณคิมอยู่ห่าง ๆ ก่อนที่เธอจะบอกเงื่อนไขกับนิจชิตาว่าหุ่น ME 1 ต้องส่งกลับมาที่ศูนย์บัญชาการทุกวันเพื่อเช็คความผิดปกติต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เรื่องวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้นเมื่อคิมมินโฮต้องเล่นเป็นหุ่นยนต์ที่ทำงานใกล้เคียงกับมนุษย์ที่สุด โห...ทำไมมันถึงได้ซับซ้อนเช่นนี้ แต่คนที่ดีใจไม่ใช่เฉพาะเด็ก ๆ ยังมี ชุมพล อาจารย์พละบ้าพลัง เป็นเพื่อนที่โตมาด้วยกันกับนิจชิตา พราะทันทีที่ชุมพลเห็นยุนอา ชุมพลก็ตกอยู่ในห้วงภวังค์แห่งรักทันที

          ชีวิตในร่างหุ่นยนต์ของคิมมินโฮจึงเริ่มต้นขึ้น พ่อหุ่นจำแลงนาม ME 1 ของเราถูกนิจชิตาแกล้งต่าง ๆ นานา แม้คิมมินโฮจะไม่พอใจแต่เขาก็ต้องอดทนผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ กว่าชีวิตจะผ่านไปแต่ละวันช่างยาวนานเหลือเกิน ทุกวันเขาได้แต่ลุ้นให้ถึงเวลาเลิกเรียนให้เร็วที่สุด เพราะเค้าจะได้มีชีวิตส่วนตัวสักที

          การที่บริษัท LE ส่งหุ่นยนต์ ME 1 เข้ามาในประเทศไทย ทำให้ เฮียฮุย เจ้าของกิจการฮุยเจริญอิเลคทริค บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยรู้สึกไม่พอใจ เพราะคิดว่า LE จะเข้ามาแย่งชิงพื้นที่ทางธุรกิจ เฮียฮุยจึงได้ใช้ให้ลูกน้องไปจัดการทำลายไอ้หุ่นกระป๋องนั่นทิ้งซะ แผนการขโมยหุ่น ME 1 จึงเกิดขึ้น แต่เพราะความฉลาดของยุนอา และเพราะ ME 1 ไม่ใช่หุ่นยนต์ที่แท้จริง ทำให้ ME 1 หนีรอดมาได้อย่างหวุดหวิด หลังจากเหตุการณ์คืนนั้น นิจชิตาก็รู้สึกแปลก ๆ ทุกครั้งเมื่ออยู่ใกล้ชิดกับ ME 1 และเริ่มสับสนว่าตัวเองกำลังรู้สึกอะไรกับเจ้าหุ่นกระป๋องกันแน่ หรือว่า...

          ความใกล้ชิดระหว่างนิจชิตากับ ME 1 ทำให้ปลัดภูชิตเริ่มไม่ไว้ใจ ปลัดภูชิตจึงเริ่มรุกเข้าทางพ่อ โดยให้ลุงปุ่นเปิดทางและหาโอกาสให้ นิจชิตาเองก็รู้ว่าลุงปุ่นพยายามช่วยภูชิตอยู่ จึงขอให้มะปราง เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมาคอยเป็นคู่กัดขัดขวางภูชิตไว้ มะปรางเต็มใจเป็นอย่างยิ่งเพราะไม่ชอบหน้าปลัดภูชิตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

          ช่วงเวลาของการเรียนรู้กันเริ่มขึ้น เมื่อโรงเรียนของนิจชิตาต้องไปมอบของให้โรงเรียนน้องที่ขาดแคลน ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีของโรงเรียน นิจชิตาอยากให้ ME 1 ไปด้วยเพราะคิดว่าเด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาสคงดีใจถ้าได้เห็นหุ่นยนต์ตัวจริง แต่ปัญหาอยู่ที่ชุด ME 1 เสียหายหนัก ต้องใช้เวลาซ่อมแซม ทำให้คิมมินโฮไม่สามารถไปค่ายในร่างของ ME 1 ได้ แต่เมื่อคิมมินโฮเห็นความตั้งใจจริงของนิจชิตาจึงพยายามหาสิ่งทดแทน แม้จะไม่ใช่หุ่นยนต์อย่างที่นิจชิตาอยากได้ แต่ก็สามารถสร้างความสนุกสนานให้เด็ก ๆ ได้ไม่แพ้กัน นิจชิตาเริ่มมองเห็นความอ่อนโยนในตัวของคิมมินโฮ  ความรู้สึกดีต่อกันเริ่มก่อตัวขึ้นจนคิมมินโฮเอ่ยปากว่าอยากขอเริ่มต้นกับนิจชิตาใหม่

          แต่แล้วอุปสรรคสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างก็คือ ซึงมี สาวสวยไฮโซชาวเกาหลีคู่หมั้นหมายของคิมมินโฮ เดินทางมาประเทศไทยเพื่อเร่งรัดให้คิมมินโฮจัดงานแต่งงานให้เร็วที่สุด ซึงมีเป็นทายาทคนเดียวของ ซอ เจ้าของธุรกิจกิมจิรายใหญ่ที่สุดในเกาหลี ผู้ซึ่งทำธุรกิจกิมจิบังหน้า แต่เบื้องหลังดำเนินธุรกิจการค้าที่ผิดกฎหมาย คิมยองมินหมั้นหมายให้คิมมินโฮแต่งงานกับซึงมี เพื่อให้ธุรกิจกิมจิของซอช่วยพยุงสภาพคล่องของบริษัท LE ในขณะที่ซอก็ยินดี เพราะซอเองก็ต้องการฟอกเงินผิดกฎหมายและชุบตัวเองให้เป็นนักธุรกิจที่มือสะอาดนั่นเอง

          ซึงมีโกรธที่คิมมินโฮมีใจให้กับนิจชิตา ความรู้สึกเสียหน้าและความต้องการเอาชนะทำให้ซึงมีส่งคนไปจัดการกับนิจชิตา แต่คิมมินโฮก็ช่วยนิจชิตาไว้ได้ นั่นยิ่งทำให้ซึงมีแค้นหนัก ซอเดินทางมาประเทศไทยเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ลูกสาว แต่กลับพบความจริงว่าบริษัท LE ที่ตนเข้าไปถือหุ้นกำลังจะล้มละลาย และความลับที่คิมยองมินปกปิดมาตลอดนั่นก็คือ จุดประสงค์ของการเดินทางมาประเทศไทยก็คือการกว้านซื้อที่ดินเพื่อสำรวจสายแร่ทองคำอันเป็นขุมทรัพย์มหาศาล ความขัดแย้งครั้งนี้ทำให้นิจชิตาถูกจับเป็นตัวประกันเพื่อให้คิมมินโฮเปิดเผยเรื่องทั้งหมด

          คิมมินโฮวางแผนเข้าช่วยนิจชิตาได้สำเร็จ ซอและซึงมีถูกจับเนื่องจากทางการเกาหลีสืบทราบเรื่องธุรกิจผิดกฎหมายของซอ แต่สิ่งที่คิมมินโฮต้องแลกกับการช่วยชีวิตนิจชิตาก็คือ การที่นิจชิตาได้รู้ว่าคิมมินโฮเดินทางมาประเทศไทยเพื่อจุดประสงค์อะไร และยิ่งไปกว่านั้นก็คือการปลอมตัวเป็น ME 1 ของคิมมินโฮ นิจชิตาถึงกับอึ้งและรับไม่ได้กับความจริงทั้งหมดว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือคนที่หลอกลวงเธอ หลอกลวงชาวบ้านมาตลอด

          คิมมินโฮพยายามจะอธิบายให้ฟัง แต่นิจชิตารับไม่ได้กับสิ่งที่คิมมินโฮทำไว้กับเธอเพราะเธอเคยบอกแล้วว่าเธอเกลียดคนโกหกที่สุด ถ้าจะมีคำพูดสุดท้ายที่จะพูดกับคิมมินโฮ เธอขอให้เขากลับเกาหลีไปซะ

          คิมมินโฮจากเมืองไทยไปด้วยความเจ็บปวดที่ทำให้คนที่ตัวเองรักต้องเสียใจ เช่นเดียวกับนิจชิตาที่แม้ว่าเธอจะบอกว่าเกลียดเขาและเป็นคนไล่เขาไปเอง แต่หัวใจเธอกลับไม่ได้บอกเช่นนั้น ชีวิตที่ไม่มีเจ้าหุ่นยนต์จอมยุ่งอย่างคิมมินโฮ เธอรู้สึกเหมือนว่าสีสันที่อยู่รอบ ๆ ตัวเธอกลับซีดจางไร้ชีวิตชีวา นิจชิตาตัดสินใจทำเรื่องขอเรียนต่อ เพื่อทิ้งความทรงจำทุกอย่างเอาไว้ที่เมืองไทย

          หนึ่งปีผ่านไป... ก่อนที่นิจชิตาจะเรียนจบ เธอต้องเดินทางไปดูงานที่ประเทศเกาหลี แล้วหัวใจของนิจชิตาก็ต้องสั่นไหวอีกครั้งเมื่อได้พบกับคิมมินโฮ เธอหวังในใจลึก ๆ ว่าคิมมินโฮจะมาง้อเธอ แต่นิจชิตาก็ต้องเสียใจเมื่อพบท่าทางเย็นชาของคิมมินโฮราวกับว่าเธอและเขาไม่เคยพบกันมาก่อน นิจชิตาตัดสินใจกลับประเทศไทยทันที

          นิจชิตาพาหัวใจที่บอบช้ำกลับมายังบ้านเกิดตามเดิม แต่ทันใดนั้นเธอก็ต้องสับสนเมื่อเห็นคิมมินโฮมาปรากฏกายต่อหน้าเธอ จะเป็นไปได้ยังไงก็ในเมื่อเขาอยู่เกาหลีตอนที่เธอมา ก่อนที่คิมมินโฮจะเล่าความจริงทั้งหมดให้นิจชิตาฟังว่า ตลอดเวลาที่เขากลับเกาหลีไปไม่มีซักวันที่เขาไม่คิดถึงนิจชิตา และนั่นทำให้ทั้งวันทั้งคืนเขาขลุกอยู่แต่ในห้องทดลองเพื่อต้องการซ่อมเจ้าหุ่น ME 1 ให้เสร็จ

          คิมมินโฮสารภาพกับนิจชิตาว่าเขาจะมาอยู่เมืองไทยกับเธอ เพราะเขารู้แล้วว่าไม่ว่าจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพียงใด เขาก็ไม่สามารถสร้างหุ่นยนต์ที่มีความรักเหมือนมนุษย์ได้ นิจชิตาสงสัยว่าแล้วคิมมินโฮที่อยู่เกาหลีเป็นใคร คิมมินโฮสารภาพกับเธอว่าคิมมินโฮที่อยู่ที่เกาหลีตอนนี้คือ ME 1 ที่ซ่อมเสร็จแล้ว และเขาก็พร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างเพื่อนิจชิตาเพียงคนเดียว ติดตามชม ละครโรบอทยอดรัก ได้ทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครโรบอทยอดรัก เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2553

รายชื่อนักแสดงนำในละคร โรบอทยอดรัก

คณิน  ขัดติยา   รับบทเป็น   คิมมินโฮ / ME 1   ในละคร โรบอทยอดรัก
ฑิฆัมพร  ฤทธิ์ธาอภินันท์   รับบทเป็น   นิจชิตา   ในละคร โรบอทยอดรัก
สุพจน์  จันทร์เจริญ   รับบทเป็น   ปลัดภูชิต   ในละคร โรบอทยอดรัก
ฐิตินันท์  สุวรรณถาวร   รับบทเป็น   ยุนอา   ในละคร โรบอทยอดรัก
นนทพันธ์  ใจกันทา   รับบทเป็น   ชุมพล   ในละคร โรบอทยอดรัก
กล้วย เชิญยิ้ม   รับบทเป็น   ลุงปุ่น   ในละคร โรบอทยอดรัก
อธิชนัน  ศรีเสวก   รับบทเป็น   ปราง   ในละคร โรบอทยอดรัก
กฤตย์  อัธเสรี   รับบทเป็น   คิมยองมิน   ในละคร โรบอทยอดรัก
ธราภา  กงทอง   รับบทเป็น   อีซึงมี   ในละคร โรบอทยอดรัก
กลศ  อัธเสรี   รับบทเป็น   ซอ   ในละคร โรบอทยอดรัก
วิสรรค์ ฉัตรรังสิกุล   รับบทเป็น   เฮียฮุย   ในละคร โรบอทยอดรัก


robotlover_ch7.jpg
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้