มากิ โกโตะ อดีต Morning Musume ถ่ายนู้ด

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-6-11 09:55| เปิดอ่าน: 9436| ความคิดเห็น: 0มากิ โกโตะมากิ โกโตะเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทำเอาหนุ่ม ๆ แดนปลาดิบหายใจไม่ทั่วท้อง เมื่อได้ยลโฉมแฟชั่นในนิตยสาร GLAMOROUS ฉบับเดือนมิถุนายนที่วางแผงในประเทศญี่ปุ่น หลังนิตยสารชื่อดังได้จับเอานักร้องสาวไอดอลชื่อดัง มากิ โกโตะ (Maki Goto) อดีตสมาชิกของวง Morning Musume เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น มาเปลื้องผ้าถ่ายภาพกึ่งนู้ดเป็นครั้งแรก ให้หนุ่ม ๆ ตาค้างเล่น ๆ

          ก็แหม...จะไม่ให้แฟน ๆ ตาค้างได้อย่างไรล่ะ เพราะปกติลุคส์ของสาววัย 24 ปีคนนี้ ดูออกจะสดใสน่ารักสมวัย ตั้งแต่สมัยที่เธออยู่วง Morning Musume แม้อยู่ในชุดบิกินี่ ก็ยังดูน่ารักมากกว่าเซ็กซี่ แต่ทว่าจากงานถ่ายแบบครั้งล่าสุดนี้ ช่างแตกต่างกับภาพลักษณ์ครั้งนู้นเสียนี่กระไร เพราะสาวมากิเธอเล่นถอดหมดกันเลยล่ะ

          งานนี้ แฟน ๆ ที่ได้เห็นภาพเหล่านี้แล้ว ก็สะท้อนความคิดเห็นกลับมา 2 ทาง โดยส่วนหนึ่งบอกว่า ช็อกมากที่เห็นสาว มากิ โกโตะ กล้าทำถึงขนาดนี้ แต่อย่างไรก็ชอบอยู่ดี ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งถึงกับรับไม่ได้ และแอนตี้กับแฟชั่นเซ็ตนี้เอามาก ๆ เสียด้วย

          แถมคำสัมภาษณ์ของสาว มากิ โกโตะ ในบทความก็ยังดูรุนแรงไม่แพ้ภาพนู้ดของเธอเช่นกัน อย่างเช่นการที่สาวมากิ โกโตะ ให้สัมภาษณ์ว่า เธอคิดอยู่นานว่าจะใส่ชุดไหนดี เพื่อให้สะท้อนตัวตนของเธอออกมาให้มากที่สุด สุดท้ายก็เลยเลือกไม่ใส่อะไรเลยดีกว่า (ซะงั้น!) รวมทั้งเธอยังบอกว่า การถ่ายนู้ดครั้งแรกตื่นเต้นยิ่งกว่ามีเซ็กส์ครั้งแรกอีก!!!

มากิ โกโตะ
          ด้าน Avex ต้นสังกัดของสาวมากิ ก็ไม่ได้ว่ากล่าวอะไรกับภาพนู้ดนี้ แต่บอกว่า เป็นจุดเริ่มต้นของ มากิ โกโตะ ที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างแท้จริง

          อย่างไรก็ตาม เดิมทีภาพชุดนี้มีกำหนดจะเผยแพร่ก่อนหน้านี้ แต่ต้องถูกเลื่อนออกไป เพราะคุณแม่ของสาว มากิ โกโตะ ได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา และทำให้สาวมากิต้องหยุดรับงานชั่วคราว จนผ่านไป 5 เดือน สาวมากิคัมแบ็กอีกครั้งด้วยภาพชุดสุดฮือฮา และยังได้ปล่อยเพลงชุดใหม่ ที่เจ้าตัวตั้งใจส่งถึงคุณแม่ผู้ล่วงลับด้วย โดยสาวมากิได้กล่าวในมินิคอนเสิร์ตของเธอว่า แม่ของเธอยังคงเฝ้ามองเธออยู่ ทำให้เธอกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง และเธอจะพัฒนาตัวเองให้ดี พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนเธอด้วยดีมาตลอด และหวังว่าทุกคนจะช่วยดูแลเธอด้วย

          เอ้า! เล่นทิ้งท้ายไว้แบบนี้ สงสัยมีหนุ่ม ๆ ยกมืออยากช่วยดูแลระดับพิเศษกันเป็นแถวแน่ ๆ เลย

มากิ โกโตะมากิ โกโตะwww.bbberry.net

ที่มา kapook.commaki3.jpgตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้