Faster

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-3-4 09:55| เปิดอ่าน: 3918| ความคิดเห็น: 0

 

Faster

Faster

Faster

ตัวอย่าง Fasterฝังแค้นแรงระห่ำนรก (Sony Pictures)

กำหนดฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 2554
แนว : แอ็คชั่น
นำแสดง : ดเวย์น จอห์นสัน, บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน, อลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน, คาร์ลา กูจิโน, แม็กกี้ เกรซ, มูน บลัดกู๊ด
กำกับ : จอร์จ ทิลแมน จูเนียร์ 
บทภาพยนตร์ : โจและโทนี เกย์ตัน 

          หลังจากที่ติดคุกมา 10 ปี นักซิ่ง (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการล้างแค้นให้กับน้องชายที่ถูกฆ่าตายระหว่างแผนการปล้นที่ล้มเหลว จนเป็นเหตุให้เขาต้องลงเอยในซังเตแบบนี้ บัดนี้ เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวให้เป็นอิสระ พร้อมด้วยจุดมุ่งหมายแสนอันตราย ในที่สุด เขาก็จะได้เดินหน้าปฏิบัติภารกิจที่รอคอยเสียที...เพียงแต่ก็มีชายสองคนคอย ติดตามเขาชนิดไม่ให้คลาดสายตา คนแรกคือตำรวจเก๋าเกม (บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน) ที่ใกล้จะเกษียณเต็มแก่ กับมือปืนนิสัยพิลึกพิลั่น (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน) ผู้พิสมัยศิลปะการสังหารและคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ ผู้ล่าก็เป็นผู้ถูกล่าด้วยเช่นกัน ถ้าเขาไม่ลงมือก็จะถูกฆ่าเสียเอง มันเป็นการแข่งกับเวลาเพื่อปฏิบัติภารกิจเด็ดหัวตามลิสต์รายชื่อให้เสร็จ สิ้นในขณะที่ปริศนาที่ห้อมล้อมการตายของน้องชายเขายิ่งขมวดปมซับซ้อนมากขึ้น พร้อมการปรากฏของหลักฐานใหม่ ๆ ที่บอกให้นักซิ่งได้รู้ว่า บางทีลิสต์รายชื่อของเขาอาจยังไม่สมบูรณ์ก็เป็นได้

          ดเวย์น จอห์นสัน (Gridiron Gang, The Scorpion King, The Mummy Returns), บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน (Eagle Eye, Monster's Ball) และนักแสดงหน้าใหม่ โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน นำแสดงประกบ คาร์ลา กูจิโน (Watchmen), แม็กกี้ เกรซ (Taken) และ มูน บลัดกู๊ด (Terminator Salvation) ใน Faster ผลงานสร้างร่วมกันระหว่างซีบีเอส ฟิล์มส์ ซึ่งเป็นแผนกภาพยนตร์ของซีบีเอส คอร์ปอเรชัน (เอ็นวายเอสอี: ซีบีเอส.เอ และซีบีเอส) และไทรสตาร์ พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโซนี พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ ทางโซนี พิคเจอร์ส รีลีสซิง อินเตอร์เนชันแนล จะเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ปี 2010 จอร์จ ทิลแมน จูเนียร์ (Notorious, Men of Honor, Soul Food) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์โดยโจและโทนี เกย์ตัน 

          ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยมาร์ติน เชเฟอร์และลิซ กลอทเซอร์แห่งคาสเทิล ร็อค เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมด้วยโทนี เกย์ตันและโรเบิร์ต เทเทลจากสเตท สตรีท พิคเจอร์ส โจ เกย์ตันและดารา วีนทร็อบรับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้าง 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
s_21791_2934.jpg
 


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้