Street Dance 3D

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-6-20 08:24| เปิดอ่าน: 4842| ความคิดเห็น: 0Street Dance 3D
เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ (มงคลเมเจอร์)

กำหนดฉาย : 17 มิถุนายน 2553
ประเภท : Dance 3D  
นำแสดง : ริชาร์ด วินเซอร์, นิโคล่า เบอร์ลี่ย์, จอร์จ แซมสัน (ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Britain’s Got Talent ปี 2008), Diversity (ทีมเต้นชนะเลิศการแข่งขัน Britain’s Got Talent ปี 2009), Flawless (ทีมเต้นแชมป์โลกปี 2005), ชาร์ลอต แลมพลิง (Swimming Pool, Spy Game, The Duchess)
กำกับ : แม็คส์ กิวา และ ดาเนีย พาสควินิ
อำนวยการสร้าง : คริสทีน ลางกาน (The Queen, In the Loop, Bright Star)
เขียนบท : เจน อิงลิช (Sugar Rush, The Cops)
เว็บไซด์ภาพยนตร์ทางการภาพยนตร์

          "สตรีทแด๊นซ์ถือกำเนิดบนถนน ที่ฉีกทุกกฏของการเต้น นี่คือการเต้นเพื่ออิสรภาพ" StreetDance 3D หนังเต้นสามมิติเรื่องแรกของโลก  

เนื้อเรื่อง

          ชีวิตของนักเต้นสตรีทแด๊นซ์ คาร์ลี่ย์ (นิโคล่า เบอร์ลี่ย์) คงไม่ดีไปกว่านี้ เธอรักกับนักเต้นหนุ่ม เจย์ (อุเควลี โรช) และทีมเต้นของพวกเขาเพิ่งเข้ารอบชิงของการแข่งสตรีทแด๊นซ์แห่งสหราชอาณาจักร แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ เจย์ ออกไปจากหัวใจของ คาร์ลี่ย์ และทีมของเธอ แถมยังต้องสูญเสียสถานที่ฝึกซ้อมไปอีก ทำให้ทั้งทุกคนตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก

          ความช่วยเหลือมาในรูปแบบที่ คาร์ลี่ย์ ไม่คาดฝัน เมื่อ เฮเลน่า (ชาร์ลอต แลมพลิง) ครูสอนบัลเล่ต์ประทับใจกับความสามารถของ คาร์ลี่ย์ เธอยื่นข้อเสนอให้เธอใช้แด๊นซ์สตูดิโออันโอ่อ่าได้ แต่ต้องแลกด้วยการเอานักเรียนบัลเล่ต์เข้าเป็นสมาชิกของทีม เพราะเธอมุ่งหวังว่าทักษะและความจริงจังของสตรีทแด๊นซ์ และช่วยให้นักเรียนของเธอมีพลังงานก่อนที่จะไปคัดตัวกับ เดอะ รอยัล บัลเล่ต์

          การปะทะกันของสองวัฒนธรรม สองศาสตร์การเต้นที่ชิงดีชิงเด่นกัน การฝึกฝนอย่างทรหดของนักเต้นแนวคลาสสิก ทำให้นักเต้นบัลเล่ต์เกิดความรู้สึกไม่ดีกับนักเต้นข้างถนน ในขณะที่ คาร์ลี่ย์ ก็เริ่มหมดความอดทนกับความหยิ่งยะโสของนักเต้นบัลเล่ต์ อย่างไรก็ตามเธอก็อดใจไม่ได้ที่ได้รู้จักกับนักเต้นบัลเล่ต์หนุ่ม โทมัส (ริชาร์ด วินเซอร์)

          ทีมเต้นจากศาสตร์การเต้นสองแขนง จะสามารถผสานกันเป็นหนึ่งก่อนการแข่งสตรีทแด๊นซ์รอบชิง และการคัดตัว เดอะ รอยัล บัลเล่ต์ ได้หรือไม่? มงคลเมเจอร์ขอเสนอภาพยนตร์เต้นสามมิติเรื่องแรกของโลก และเป็นภาพยนตร์สามมิติเรื่องแรกของทวีปยุโรป ร่วมสร้างความมันส์โดยทีมเต้นที่ชนะเลิศรายการ Britain's Got Talent ปีล่าสุดอย่าง Flawless และทีมคู่แข่ง Diversity และผู้ชนะในปีที่แล้วอย่าง จอร์จ แซมสัน นักเต้นมหัศจรรย์ StreetDance 3D คือหนังที่สร้างแรงใจ และเป็นการเดินทางผ่านโลกของสตรีทแด๊นซ์บนท้องถนนที่น่าตื่นเต้น


Street Dance 3DStreet Dance 3DStreet Dance 3DStreet Dance 3DStreet Dance 3DStreet Dance 3DStreet Dance 3D
s_13734_4763.jpg


www.bbberry.net
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้