ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-7-5 14:58| เปิดอ่าน: 5187| ความคิดเห็น: 0ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดนใหม่กะหม่ำ โดนกะโดนใหม่กะหม่ำ โดนกะโดนตัวอย่าง ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน


ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 23 มิถุนายน 2554
แนว : คอมเมดี้, โรแมนติก
นำแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, ใหม่ เจริญปุระ, ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ, ฉันทนา กิติยพันธ์, อุดม ทรงแสง, อาคม ปรีดากุล, ชลิต เฟื่องอารมย์, ประกาศิต โบสุวรรณ, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, บุษราคัม วงษ์คำเหลา, เพทาย วงษ์คำเหลา
กำกับ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
อำนวยการสร้าง : สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และปัญญา นิรันดร์กุล
ควบคุมการสร้าง : ปรัชญา ปิ่นแก้ว, พาณิชย์ สดสี, สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

เรื่องย่อ

          เรื่องของเพื่อนรักก็คือ.....เรื่องของเรา

          เมื่อความรักของเพื่อน........ กลายมาเป็นเรื่องรักของเรา

          แล้วคุณคิดว่า....จากเพื่อนที่เรารัก จะสามารถเปลี่ยนสถานะได้หรือไม่???

          เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของ "เพื่อนรักเพื่อน"

          ที่พร้อมให้ เติมเต็มความสุขและคุณค่าของชีวิตของเพื่อนโดยไม่มีข้อแม้


          "คนที่ทั้งใช่และโดน" จะมีมั้ยน๊า? ปัญหาโลกแตกที่ "ใหม่" (ใหม่ เจริญปุระ) สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ตั้งคำถามกับตัวเองมาตั้งแต่สมัยมัธยม จนผ่านมหา’ลัย ข้ามวัยมาจนถึงบัดนาว ก็ยังไม่เห็นหนุ่มหน้าไหนจะจริงใจรักจริงสักราย นอกจากพ่อบังเกิดเกล้า ผู้ชายทั่วไปก็เลวเหมือนกันหมดเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า ดีที่ชีวิตนี้ยังมี "หม่ำ" (หม่ำ จ๊กมก) เพื่อนซี้ที่คอยดามอกหิ้วปีกใหม่ทุกครั้งที่เมาเละจากอาการอกหักจากบรรดาผู้ชายทั้งหลายที่เข้ามาในชีวิต  แต่ในขณะเดียวกัน "กะเพรา" (รับบทโดยโหน่งชะชะช่า) เมียสาวของหม่ำ เริ่มอดรนทนไม่ไหวกับมิตรภาพความห่วงใยที่ไม่รู้จักเวล่ำเวลาของเพื่อน หม่ำ - ใหม่ ที่นับวันจะเกินความพอดี ถึงขนาดต้องยื่นคำขาดกันแล้วว่า ระหว่าง "เพื่อน" กับ "เมีย" หม่ำจะเลือกใคร?

          แต่ก่อนที่หม่ำจะมีโอกาสเคลียร์โจทย์ที่ยากที่สุด เพราะทั้งชีวิตของหม่ำก็มีแค่เพื่อนกับเมียนี่แหละสำคัญที่สุด แล้วทำไมต้องเลือกด้วย!!! ดูเหมือนอุปสรรคขวากหนามของชีวิตจะยังไม่ยุ่งเหยิงพอ จู่ๆสวรรค์เบื้องบนก็ส่ง "โกสน" (รับบทโดย เท่ง เถิดเทิง) ไม่ใช่มือที่ 3 แต่เป็นมือที่ 4 มาทดสอบความสัมพันธ์ระหว่าง "หม่ำ" "ใหม่" และ "กะเพรา" พร้อมกับดลใจให้หม่ำที่ร้อยวันพันปีไม่เคยกินเหล้าดันเกิดอาการเมาปลิ้นกับซี้ใหม่ ทั้งคู่ต่างสลบสไลไร้สติไปกับการเมาเละครั้งประวัติศาสตร์ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาพบว่าต่างฝ่ายต่างเนื้อตัวล่อนจ้อน และที่สำคัญคือใหม่ท้อง???

          เอาละซิ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรัก ความผูกผัน ของทั้ง 3 ที่ต้องมะรุมมะตุ้มวุ่นวายยุ่งเหยิงอย่างที่ใครก็กะเกณฑ์ไม่ได้ จนเป็นเหตุให้สัมพันธภาพของเพื่อนซี้อย่าง ใหม่ - หม่ำ ต้องเปลี่ยนไปอย่างกู่ไม่กลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานภาพความเป็นเพื่อนรักเพื่อน . . .

          23 มิถุนายนนี้ เปิดหัวใจพองโตของคุณ รับความฮาที่แสนอุบอุ่นพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์www.bbberry.net

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

และ kapook.com
s_26688_3821.jpg


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้