Knight & Day

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-6-28 13:55| เปิดอ่าน: 3759| ความคิดเห็น: 0Knight & DayKnight & DayKnight & DayKnight & Day
เว็บไซต์ www.bbberry.net
โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย (20th Century Fox)

กำหนดฉาย : 24 มิถุนายน 2553
นำแสดง : ทอม ครูซ, คาเมรอน ดิแอซ
กำกับ : เจมส์ แมนโกลด์

          ในปี 2005 ทเว็นตี้ เซ็นจูรี ฟ๊อกซ์ เคยเปิดตำนานหนังสายลับคู่พระคู่นางที่ดังระเบิดไปทั่วโลก คือ Mr. and Mrs. Smith ในปีนี้พวกเขาพร้อมจะสร้างตำนานนั้นอีกครั้งกับคู่พระคู่นางซูเปอร์สตาร์แห่งยุค ทอม ครูซ และ คาเมรอน ดิแอซ กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี

          เรื่องราวของสุดยอดสายลับ รอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ) ที่ได้พบกับสาวงาม จูน เฮเว่นส์ (คาเมรอน ดิแอซ) โดยบังเอิญที่สนามบิน วิชิต้า หลังจากนั้น ชีวิตของเจ้าหล่อนก็พลิกผันหลายสิบตลบ ทั้งตะลุย ตะเลง กระเตงเสี่ยงตาย ไปเกือบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน เป็นต้น

          และทั้งคู่ก็เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่ดูดเอาแต่เรื่องมันส์ ๆ เข้าหาตัวเอง เป็นเหตุให้ เอฟบีไอ, ผู้ค้าอาวุธ, หน่วยงานลับทางราชการ รวมไปถึงบรรดาผู้ก่อการร้ายและอีกมากมาย ต้องมาตะลุมบอนกันแบบชุลมุนชุลเกแบบนี้ จนเดาไม่ออกบอกไม่ถูกว่าใครเป็นมิตรแท้ ศัตรูถาวร กันแน่

          ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะทุกคนต้องการสุดยอดอุปกรณ์ไฮเทค เซเฟอร์ ซึ่งถ้าใครได้ไว้ครอบครองแล้วล่ะก็...สามารถกดระเบิดโลกได้เพียงพริบตา

          ทั้ง รอย และ จูน”จึงต้องปฏิบัติการล่าข้ามโลกแข่งกับเวลา รวมถึงต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบ หักเหลี่ยมเฉือนคมไปตามเกมส์ที่เหล่าผู้ประสงค์ร้าย ขนมาจัดการกับพวกเขาทุกรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงวิธีการและหลักการใดๆทั้งสิ้น ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ เซเฟอร์ ตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

          พวกเขาทั้งคู่จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ร่วมลุ้นระทึกไปกับฉากไล่ล่าสุดตระการตา พร้อมกับเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะสามารถกอบกู้โลกครั้งนี้ได้หรือไม่ และฮาไปกับความสับสนอลหม่าน สุดวุ่นวายชวนหัวปั่นที่จะทำให้คุณท้องคัดท้องแข็งไปกับพวกเขาทั้งคู่

          การกลับมาพบกันครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ 2 ซูเปอร์สตาร์คู่พระคู่นางแห่งยุค กับผลงานการกำกับของ เจมส์ แมนโกลด์ ที่สร้างชื่อจาก Identity (เพชฌฆาตไร้เงา) และ Kate and Leopold (ข้ามเวลามาพบรัก)

          Knight & Day 24 มิถุนานี้ เตรียมเปิดฉาก ลุยสุดขั้ว รัวสุดมันส์ ฮาสะบั้น ทุกโรงภาพยนตร์

knight and day

เว็บไซต์ www.bbberry.net
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


knight_02.jpgตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้