เกมส์ Hotel City

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2010-7-27 09:10| เปิดอ่าน: 8571| ความคิดเห็น: 0

Hotel City

Hotel City คืออะไร?เพื่อนๆหลายคนคงรู้จักกับ Web Social Network อันโด่งดังอย่าง Facebook กันเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งพบปะเพื่อนฝูง ในสังคมในโลกออนไลน์แลัว ยังมีเกมส์สนุกๆ ให้เราได้เล่นกันเพลินๆอีกด้วยและหนึ่งในเกมส์ต่างๆที่ทางกระปุกอยากจะแนะนำนั่นคือ เกมส์ Hotel City ซึ่งเป็นเกมส์เกี่ยวกับ การบริการจัดการโรงแรม
แนวน่ารักๆ เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆของเราใน Facebook ครับ


สิ่งสำคัญที่สุดก่อนเล่นเกมส์ Hotel City    เพื่อนๆ จะต้องเป็นสมาชิก Facebook เสียก่อน ดูวิธี สมัคร facebook คลิกที่นี่

ภาพตัวอย่างในเกมส์ Hotel City


วิธีสมัครเกมส์ Hotel City ครับหากเริ่มสนใจแล้ว ทีนี้เรามาลองสมัครเพื่อเข้าไปเล่นเกมส์ Hotel City กันเลย พิมพ์ URL : http://www.facebook.com/hotelcity จากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม Go to application ได้เลยครับเพียงเท่านี้เราก็สามารถเข้าไปเล่นเกมส์ Hotel City ได้แล้วครับแนะนำส่วนต่างๆของเกมส์ Hotel City เบื้องต้นครับ


เริ่มเล่นกันเลยเริ่มแรกจะมีเงินจากในเกมส์ให้เราจำนวนหนึ่ง ให้เราเริ่มคลิกสร้างห้องพักกันเลย จะมีแบบของห้องให้เลือกมากมาย โดยเราสามารถคลิกลากห้องไปวางบนโรงแรมของเราได้เมื่อสร้างห้องเสร็จแล้ว เราก้อเริ่มเปิดให้บริการได้แล้วหลังจากได้ห้องว่างๆแล้ว เรามาลองตกแต่งห้องพักของเรากันบ้าง โดยการคลิกที่รูปเก้าอี้สีแดง ที่อยู่ทางเมนูด้านล่างเลือกตกแต่งได้ตามใจชอบ โดยยิ่งตกแต่งให้สวยมากเท่าไร จะได้คะแนนแต่งห้องมากเท่านั้น (มีผลต่อเงินที่ลูกค้าจะให้ด้วยนะ)วิธีทำเงินบน Hotel City1.เปิดบริการห้องพัก โดยจะมีลูกค้าเดินเข้ามาพักเองโดยอัตโนมัติ หรือเราอาจจะคลิกที่ผู้คนที่เดินผ่านไปมา เพื่อเชิญให้เข้าพักที่โรงแรมก็ได้ครับ

2.คลิกที่ลูกค้าที่กำลังพักผ่อนในห้องพักโรงแรมของเราครับ3.การไปเยี่ยมชมโรงแรมของเพื่อนๆเราครับ โดยเราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมโรงแรมของเพื่อนๆได้โดยคลิกที่รูปเพื่อนๆ
วิธีการชวนเพื่อนๆเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ Hotel City ครับโดยคลิกที่รูปจดหมายและ คลิกที่ปุ่ม “Add friends!” (เสร็จแล้วอย่าลืมเช้าไปเยี่ยมชม โรงแรมของเพื่อนๆ เพื่อเพิ่มเงินของเราด้วยนะครับ ^^)เสร็จแล้วก็รอจนกว่าเพื่อนของเราจะเข้ามาร่วมเล่นด้วยโดยสังเกตด้านล่างของเกมส์ว่าหากมีรูปเพื่อนขึ้นมาแสดงว่าได้เข้ามาร่วมเล่นแล้ว
วิธีส่งของขวัญให้กับเพื่อนๆของเราใน Hotel City ครับภายในเกมส์ Hotel City เราสามารถส่งของขวัญให้กับเพื่อนๆได้ด้วยโดย
- คลิกที่กล่องของขวัญทางด้านซ้ายบน และเลือกชื่อผู้รับ
- จากนั้นคลิกเลือกเพื่อนที่ต้องการส่งของขวัญให้
- กด Send เพื่อส่งของขวัญให้เพื่อนๆเลย
วิธีประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับโรงแรมเรานอกจากส่งของขวัญให้เพื่อนๆ แล้วเรายังประกาศหางานเพื่อจ้างเพื่อนๆ ของเรามาช่วยกิจการโรงแรมของเราได้ด้วย โดยคลิกที่รูปแว่นขยายตรงเมนูด้านซ้ายมือครับ
จากนั้นก็พิมพ์ข้อความเชิญชวนเพื่อนๆ ให้เข้ามาร่วมสมัครงานจากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม Publish ครับ
ทิ้งท้ายกันอีกนิด กับภาพโรงแรม Hotel City น่ารักๆ ของเพื่อนๆ ในสังคมออนไลน์ Facebook มาให้ชมกันครับและทั้งหมดนี้เป็นการแนะนำเกมส์ Hotel City และวิธีการเล่นเบื้องต้น สำหรับมือใหม่นะครับ ลองหัดเล่นกันดูนะครับ เผื่อว่าอาจจะเป็นเศรษฐีในโลกออนไลน์ก็เป็นไปได้นะคร้าบบ

ที่มา กระปุกดอทคอม


เว็บไซต์ www.bbberry.net


01.jpgตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้