GifBoom ดารา หน้าทะเล้นสุดๆ ภาคฮา ภาพเคลื่อนไหวดารา ฮิตเว่อร์

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2012-7-20 00:14| เปิดอ่าน: 6862| ความคิดเห็น: 0

กริ้ดดดด !!! ณเดช ญาญ่า
เรียกได้ว่าเป็น มหกรรม รวมภาพ ดาราวัยรุ่น ที่ทะเล้นที่สุด ในเมืองไทย เมื่อ GifBoom ภาพดุกดิก กระดุกกระดิกได้ ก็ทำเอา อินเตอร์เน็ตล่มไปตามๆกัน เพราะ ดารา ศิลปิน วัยรุ่น ต่างอัพรูปตัวเอง ลง GifBoom กันล้นทะลัก ด้วยการเปลี่ยน หน้าตาสวยๆหล่อของตัวเอง ให้ทะเล้น ที่สุด (ชนิดแบบลืมสวยกันไปเลย) เกาะกระแสทำทะเล้น วันนี้ teen.mthai ก็เลยไปรวบรวม GifBoom ดารา หน้าทะเล้นสุดๆ ภาคฮา
มาให้ดูกันคะ


  • GifBoom คืออะไร? แอพพลิเคชั่นสำหรับแบ่งปันภาพถ่าย โดยสามารถบันทึกภาพเป็นแบบภาพเคลื่อนไหวรูปแบบของไฟล์ Graphics Interchange Format (.gif) ซึ่งนั่นก็คือที่มาของคำนำหน้าของตัวแอพพิเคชั่นนี้นั่นเอง ถอดแบบมาจาก Instagram ทั้งรูปแบบตัวอักษร ระบบการใช้งาน การกด like ที่เปลี่ยนเป็นการ Boom แทน ซึ่งการนำเทคนิคภาพเคลื่อนไหวเข้ามา ทำให้โปรแกรมมีความน่าสนใจมากขึ้น น่าจะเป็นที่ประทับใจของสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปหลายๆแอค ^^ เรามาดูกันว่า GifBoom ดารา หน้าฮาสุดๆ ภาค 1 จะมีใครบ้าง

thank :: เนื้อเรื่องและภาพโดย teen.mthaiดาวน์โหลด GifBoom

GifBoom for iPhone , iPad (iOS)             GifBoom for Android   


GifBoom ดารา หน้าทะเล้นสุดๆ ภาคฮา

แก้ว FFK ……….คงกำลังสะกดคำว่า GifBoom ใช่มะ หรือ ยังไง?
มด ในเทค2 ได้ โฟร์ มาร่วมทำหน้าทะเล้นกันด้วยโฟร์กัส แฟนฉัน คงจะเรียนหนักไปสินะ ถึงได้เกิด อาการแบบนี้Neko Jump น่ารัก อะ ค่อยๆกินก็ได้เดียวติดคอสงสัย มิว ลักษณ์นารา จะแปลงร่างเป็นเงือกมากไปหน่อย ก็เลยติดอาการ หน้าตึงๆหย่อนๆ (น่ารักนะคะ)คิมเบอร์รี่ นั่งดีๆไม่ชอบ ชอบนอนกับพื้นมินท์ ณัฐวรา บอกว่า ว่าง ที่ไร ตาเหล่ ตลอดมายด์  หนูชอบเล่นไฟ คะ ท่าดีใจ……แบบว่าเซ็ตนี้มาเป็นแก็ง เต้ย จรินทร์พร โอปอลล์ ยิปซี กินเค้ก แบบไม่กลัวอ้วน เอามาอวด ชาว Gifboom


GifBoom สามารถทำให้ แว่นตา ฟ้า อริศรา ลอยมาติดหน้าได้แอ็ปเปิ้ล the star 7 หมั่นไส้มานานแหละ ขอสักทีเหอะ


ออม สุชารันต์ กับ ติ๊นา ตอนกำลังเดินทางไป จีน จ้า
นำทัพ ดารา หน้าฮาจาก GifBoom สุดฮิต บร๊ะเจ้า โจ้ก So Cool ดลบันดาลพลังพลานุภาพ ให้ Gifboom  ถ่าย บร๊ะเจ้า


บอยปเกรียน เอ่ย บอยปกรณ์ ” อ้ายยยย บอยหนาว นะฮ่า  ”โก๊ะตี๋ อารามบอย เลื้อย ได้ไงอะพี่แบงค์ แคลช ที่บอกกับประชาชนว่า ” เอาวะเล่นก็เล่น” Gifboom


รวมภาพ  เอิร์ท suckseed  ผ่าน Gifboom


คชา AF8 บอลไม่เตะเล่น Gifboom (เพื่อนบอก เออเล่นไปเหอะ โดนนำแล้วมั้งนะ)55555 ดีเจ นุ้ย แค่เห็นก็ฮา และ 55555  ฮึ้ยยะ พลังคลื่นเตะ กอล์ฟ พิชญะ ลอยเลยไหมละ? ฮ่าฮ่า


ทอม ซี ของเรา อาการบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่เท่าไร แต่ขาดใจ ถ้าไม่ได้เล่น Gifboom แน่นอน!


กุ๊บกิ๊บ กริ้ด ฮามากอะ (ปวดตับ อ้ากกก)พลอย หอวัง สามารถทำให้โลกหมุนรอบตัว พลอย ได้ที่มา http://teen.mthai.com/variety/39279.htmlใครยังไม่มีแอพ GifBoom มาดาวน์โหลดกันได้ที่นี้เลย


01.jpg


ดาวน์โหลด GifBoom

GifBoom for iPhone , iPad (iOS)             GifBoom for Android   ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้